[EZ00] Event 1 - Neighborhood #2

posted on 05 Jun 2013 19:19 by shinra-kun in ExteenZone00

เอนทรี่นี้เป็นส่วนหนึ่งของคอมมู ZONE-00

 

 

 

 

 

หลังจากอัพรอบที่แล้ว สำนึกได้ว่าไม่มีปัญญาจะวาดรูปให้ครบทุกคนได้ค่ะ

 

เลยขอเขียนถึงทุกคนเท่าที่อีวานจะนึกออกนะคะ ;v;

 

เรื่องรูปขอวาดให้เท่าที่จะวาดได้นะคะ

 

(อยากวาดให้ทุกคนที่เขียนถึงอีวาน แต่ไม่รู้ว่ามีใครบ้าง เอาเท่าที่นับได้ละกันค่ะ)

 

 

ความเดิมตอนที่แล้ว (ไม่ใช่สิ!)

[EZ00] Event 1 - Neighborhood #0

[EZ00] Event 1 - Neighborhood # 1

 

........................................................................................

 

 

 

 

 

 

ไดอารี่ของอีวาน #2

 

         จากคราวที่แล้วเขียนถึง 12 คน มาคราวนี้ผมเลยพยายามเขียนให้ได้มากที่สุดเท่าที่นึกออกนะครับ กับบางคนจำได้นะครับว่าเคยทักทาย แต่ว่าผมเขียนถึงไม่ออกจริงๆ ครับ ขอโทษด้วยนะครับ

 

 

C : Shirosuke @manetsu

          คุณชิโระสึเกะ คุณเจ้าของร้านปลาสวยงาม เคยช่วยผมจากตอนที่บาดเจ็บมาครับ ตอนนั้นต้องขอบคุณมากจริงๆ ครับ คุณชิโระสึเกะเป็นคนใจดีและอัธยาศัยดีนะครับ เฮฮา ชอบสังเกตผู้คนรอบๆ ตัวครับ แกเหมือนจะเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่งครับ (เห็นแกว่าแบบนั้นครับ) แต่ผมว่าลองมีหัวข้อเถอะครับ พูดยาวยิ่งกว่าผมอีกครับ คุณชิโระสึเกะเคยเอาพวกของหวานกับไอติมมาให้ผมทานเพราะเห็นผมหงุดหงิดล่ะ ขอบคุณมากนะครับ ตอนนั้นช่วยได้มากเลยล่ะครับ

 

 

 

 


C : Zap @paulina-young

          คุณแซ๊ป อดีตเซลแมนผู้ขยันขันแข็ง................. จะพูดถึงคนๆ นี้ยังไงดีล่ะนี่ เอาเป็นว่าตอนนี้แกโด่งดังในสายงานของพระโคฯ (โคโยตี้) ไปแล้วครับ = =;; ตอนแรกที่ผมรู้จัก คุณแซ๊ปเป็นเซลแมนที่พยายามทำยอดขายสินค้า เหมือนจะเป็นคุณพ่อที่ดูอบอุ่น......ล่ะมั้งครับ? พูดเก่งตามประสาเซล ดูลึกลับแปลกๆ บอกไม่ถูก (หลังๆ มาไม่ค่อยเห็นแกขายของแล้วครับ สงสัยงานพระโคฯ คงรายได้ดี) สายตาแกดู...อืม......เหมือนคนมีความลับบางอย่างเก็บไว้ (แรกๆ ผมก็แอบตกใจกับตาปลอมแกอยู่เหมือนกัน หลังๆ ก็ชินแล้วล่ะครับ) แต่พอเริ่มสนิทกันแล้ว.....................................ผมไม่นึกว่าคุณแซ๊ปจริงๆ แล้วจะเป็นคนแบบนี้..................เรื้อน รั่ว เสื่อม................ เฮ้อ....... แต่เห็นแบบนั้นจริงๆ แกเป็นคนเอาใจใส่คนอื่นพอตัวเลยนะครับ ก็แค่ทำตัวแปลกๆ ไปบ้างเท่านั้น......  

 


C : Hakuren @kaze013

          คุณฮาคุเร็น เป็นผู้ชายที่สวยครับ เป็นคนที่คุยได้เรื่อยๆ เอื่อยๆ ยิ้มแย้ม บางทีก็มาร่วมแจมเวลาเล่นอะไรแผลงๆ ด้วย เฮฮาดีครับ แต่ว่าหลังๆ ดูเหมือนคุณฮาคุเร็นจะมีเรื่องกลุ้มใจครับ ดูขรึมๆ เงียบๆ ไปเลย ก็ขอให้กลับมาร่าเริงได้ในเร็วๆ นี้นะครับ

 

 

C : Deirdre @orangefrogs

          คุณเดียร์เดร สำหรับคุณเดร เห็นชอบทำหน้ายิ้มๆ แบบนั้นแต่ไม่รู้ว่าข้างในแกคิดอะไรอยู่ครับ เดาใจยาก เหมือนจะดูอัธยาศัยดี...... แต่...ไม่รู้สิครับ............ผมว่าคุณเดรดูเป็นคน "ลึกลับ" นะ คำนี้เหมาะที่จะอธิบายถึงคนๆ นี้ที่สุดแล้วล่ะครับ

 

 

C : Nero @gurinpan

          คุณเนโล สาวน้อยน่ารักที่ประกาศกร้าวว่าตัวเองเป็น M ครับ เห็นว่าตามหาแฟนที่เป็น S ด้วยล่ะ เป็นสาวน้อยสดใสร่าเริงครับ แต่ดูเป็นคนดื้อพอสมควรครับ แล้วก็เป็นสาวน้อยที่มั่นใจในตัวเองระดับหนึ่งด้วย

 

 

C : Youhiku Hime @fhariskas

          ฮิเมะ สาวน้อยที่พักอยู่กับคุณหมอเรนโบว์ครับ เป็นสาวน้อยจอมหลงทางครับ เคยพาแกไปส่งที่คลีนิคคุณหมอแต่สุดท้ายก็พากันหลงจนได้ ดีที่ได้คุณหมอเรนโบว์มาพบเข้าซะก่อน ไม่อย่างงั้นก็คงพากันหลงต่อไปครับ =v=;; ก็ขอให้ไม่หลงไปในที่แปลกๆ นะครับฮิเมะ

 

 

 

 

C : Hayato @misatonocommu

          คุณฮายาโตะ เจ้าของร้านตัดชุดกิโมโนครับ ดูเป็นคนนิ่งๆ พูดจาเรียบๆ ครับ สุภาพ แต่ก็มีมุมแปลกๆ อยู่บ้างเหมือนกันครับ แกชอบเข้ามาทักทายให้กำลังใจผมบ่อยๆ ครับ (ถึงแม้ว่าตัวคำพูดจะประชดก็ตามที) แต่ฝีมือการตัดเย็บชุดกิโมโนกับยูคาตะไว้ใจได้ครับ เคยตัดชุดให้ผมตอนที่เล่นเป็นคัพเค้กด้วยล่ะครับ (สามารถจริงๆ ครับ)

 

 

C : Yukiko @sleeping-butterfly

          คุณยูกิโกะ สาวสวยอกทรงโต!!! สาวสวยน่ารักที่ดูภายนอกเย็นชา ไม่ค่อยพูดมาก แต่จริงๆ แกเป็นคนอ่อนโยนและใจดีครับ ผมไม่ค่อยได้เจอแกเท่าไร ดูเหมือนคุณยูกิโกะจะแพ้อากาศร้อนนะครับ (ปีศจสาวสวยสายหิมะจะชอบความร้อนก็แปลกแล้วล่ะ) หวังว่าคงจะสบายดีนะครับ

 

 

 

 

 

C : Hina (Higanbana) @zeousna

          ฮินะ คนสวยที่ผมตามจีบอยู่ครับ!!! ♥♥♥ ตอนรู้จักกันแรกๆ ผมนึกว่าสาวน้อยจริงๆ เลยนะครับ ก็แหมไม่ว่าจะมุมไหนๆ ฮินะก็ดูน่ารักอ่อนหวานเหมือนผู้หญิงครับ! (เผลอๆ น่ารักอ่อนหวานกว่าผู้หญิงจริงๆ บางคนอีกครับ) ♥ ใจดี เรียบร้อย สุภาพ อ่อนโยน ชอบดื่มคาลพิโกสุดๆ เจอกันครั้งแรกฮินะก็ให้คาลพิโก้ ♥ ตอนไปเที่ยวกันก็ชอบซื้อคาลพิโก้ดื่ม คงจะชอบมากจริงๆ (สงสัยต้องซื้อคาลพิโกให้สักลังก่อนฮินะกลับบ้านแล้วล่ะครับ) ฮินะเวลายิ้มแล้วน่ารักสุดๆ ไปเลยล่ะครับ! ♥ โอยยย ไม่ว่าฮินะจะทำอะไรก็ดูดีน่ารักไปหมด =w= ตอนที่รู้เรื่องเพศของฮินะ บอกตามตรง แอบช็อคเหมือนกันครับ.........แต่อันที่จริงก็พอเอะใจมาสักพักแล้วล่ะครับ (เล่นโดนคนนั้นคนนี้หลุดพูดอยู่หลายครั้ง แถมฮินะยังเคยถามแปลกๆ ด้วย) แต่ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง ฮินะก็คือฮินะครับ ♥   

 

 

C : G4 (Gay 4) in Mutsuyukisou Tavern

          คณะตลก G4 แห่งร้านเหล้ามัทสึยูคิโซว......... นานๆ จะออกมาโชว์ตลกช่วงดึกๆ ค่ำๆ ครับ เวลาโผล่มาทีทำเอาย่านร้านค้าแตกตื่นทุกครั้งเลยล่ะครับ บางทีก็เห็นเถ้าแก่กับคนในร้านนั้นร่วมแจมไปด้วย (ทำเอาหัวเราะกันจนปวดท้องเลยล่ะครับ) ถ้าพูดถึง G4 ผมคงต้องยกมาทั้งหมดครับใน 4 คนนั้นก็มี.....

 

 

 

 

 

C : Yoruami @franzel

          คุณโยรุอามิ จอมรีทวิตแห่งร้านมัทซึยูคิโซวครับ = = ไม่รู้ว่าจะพูดถึงแกยังไงดีเลยล่ะครับ คุณโยรุอามิชอบไล่รีทวิตผมบ่อยมากครับ (ไม่รู้ว่าผมคิดไปเองรึเปล่า แต่ที่รู้จักแกก็เพราะรีทวิตนี่ล่ะ) ดูเป็นคนตลก บ๊องๆ การพูดจาฟังดูเถื่อนๆ แต่จริงใจและเปิดเผยดีครับ ……หื่นแบบออกนอกหน้า........…… (เห็นพูดแต่มุขใต้สะดือบ่อยจริงๆ ครับ = =;;) เหมือนแกจะเป็นคนขี้ลืมด้วยนะครับ แต่เห็นแกพอจะจำชื่อผมได้ด้วยล่ะครับ (แต่อย่าจำผมสลับกับคุณแซ๊ปเลยครับ ปวดใจตรงนี้เลย)

 

 

C : Nokogirisou @rangiku

          โนโคงิริโซ คุณนายหน้าขายหุ้นแก๊งค์ G4? คุณ 600 M เคยคุยด้วยไม่กี่ครั้ง (ดูเหมือนว่าตาแก่สนใจคุณโนโคงิริโซอยู่......จะบอกว่ารักเลยก็